Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Song Hye Kyo – Son Ye Jin đọ visual cực gắt khi quảng cáo mỹ phẩm: Ai sang hơn thật khó nghĩ

Song Hye Kyo – Son Ye Jin đọ visual cực gắt khi quảng cáo mỹ phẩm: Ai sang hơn thật khó nghĩ

Song Hye Kyo và Son Ye Jin đều là 2 mỹ nhân nổi danh của làng giải trí Kbiz nói riêng và châu Á nói chung. Cả 2 đều sở hữu nhan sắc ngọt ngào, mong manh được nhiều người yêu thích. Và không hẹn mà gặp, mới đây Song Hye Kyo và Son Ye Jin đã có màn so kè cực gay cấn khi cùng tung ra bộ ảnh quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm mà họ làm đại diện. Hai chị đẹp với tạo hình na ná, vậy liệu ai sẽ là người ấn tượng hơn?

Son Ye Jin vừa trở thành gương mặt đại diện mới của thương hiệu Skinceutical, cô cũng vừa tung ra bộ ảnh quảng bá cho hãng trên tạp chí Marie Claire Hàn Quốc. 

Son ye jin ảnh mới

Mới đây, Sulwhasoo cũng vừa tung ra bộ ảnh mới của Song Hye Kyo quảng bá cho các dòng sản phẩm của hãng. 

Song hye kyo ảnh mới

Cả 2 người đẹp đều tập trung vào lối trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng như có như không để làm nổi bật nước da sáng căng không tỳ vết. 

Trang phục và phụ kiện cũng tối giản hết cỡ. Vốn đều có gương mặt thanh tú và nhan sắc ngọt ngào nên trong 1 số hình ảnh, cả 2 trông còn na ná như chị em. 

Son ye jin ảnh mới
Song hye kyo ảnh mới

Về phần Son Ye Jin, cô mang đến hình ảnh thanh lịch với những bộ cánh hiện đại như suit, áo sơ mi, quần âu; kiểu tóc buông xõa đơn giản. Có thể nói hình ảnh của Son Ye Jin tạo cảm giác phụ nữ công sở thành đạt, hiện đại.

Về phần Song Hye Kyo, cô lại tạo cảm giác sắc sảo đằm thắm với kiểu tóc búi thấp trang nhã. Trong bộ ảnh lần này, đa phần các hình ảnh của Song Hye Kyo đều được chụp cận cảnh để làm nổi bật nước da căng mọng không tỳ vết. 

Top1Fashion.vn No1Fashion.vn
TOP4 - Top1Kids.vn - Top1Kid.com - No1Kids.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart